Rượu Gin BullDog London Dry Gin
Xuất Xứ: Anh
Loại rượu: Gin
Nồng độ: 40%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai
Công thức độc đáo của BULLDOG’s Gin gồm 12 loại thực vật chọn lọc được chế tạo một cách chuyên nghiệp để tạo ra loại London Dry Gin linh hoạt nhất.
Cần có những loại thực vật đậm đặc để tạo ra loại rượu gin mịn màng như vậy.
CÁCH CHÚNG TÔI SẢN XUẤT GIN
Một quy trình chưng cất rượu gin tinh chế gồm 5 bước và 12 loại thực vật được lựa chọn trên khắp thế giới.
THỰC VẬT
Rượu trung tính dạng ngũ cốc (ở mức 96% ABV) được pha với hương vị và mùi thơm hoàn toàn tự nhiên của 12 loại thực vật đặc biệt của BULLDOG Gin bên trong một chiếc nồi đồng. Điều này cho phép các thành phần rượu gin ngâm trong rượu trước khi chưng cất, giải phóng tinh dầu, dẫn đến tạo ra hơi.
Chưng cất
Hơi sinh ra sẽ đi qua thiết bị ngưng tụ và được hóa lỏng lại để tạo ra tinh chất.
Kết quả là, “đầu” (hợp chất dễ bay hơi có điểm sôi thấp) và “đuôi” (hợp chất dễ bay hơi có điểm sôi cao) được tách ra khỏi sản phẩm chưng cất.
TRỘN
Tinh chất thu được (được đo ở mức 76% ABV) được pha trộn thêm với tinh chất trung tính làm từ ngũ cốc làm từ lúa mì.
pha loãng
Chất lỏng được phân hủy bằng nước khử khoáng đến nồng độ cần thiết để đóng chai (40% ABV).
đóng chai
Sau khi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về hương thơm và hương vị, chỉ khi đó nó mới được đóng chai và dán nhãn là BULLDOG London Dry Gin.
Công thức đồ uống đậm đặc Gin Tonic của chúng tôi:
Khám phá hương vị thơm ngon và cách trang trí hiện đại
THÀNH PHẦN:
-50ml Bulldog Gin
-150ml Chilled Tonic
-Black Copa
-Bưởi hồng
CÁCH LÀM NÓ
Đổ đầy đá vào ly copa đen, sau đó làm lạnh bằng thìa
Đổ hết nước trong ly, xả bớt nước thừa và đổ đầy đá mới vào ly
Rót 50ml BULLDOG Gin vào ly bằng bình jigger, sau đó rót 150ml nước tonic ướp lạnh
Khuấy và thêm một lát bưởi cháy
Phục vụ và thưởng thức!
Đây là cách bạn làm Gin Tonic Bold!