Bacardi White Rum (trắng) là một loại rượu mạnh phổ biến và đặc trưng của thương hiệu rượu nổi tiếng Bacardi. Với hương vị thanh khiết, tinh tế và cảm giác cay nồng nhẹ, đây là một loại rượu phù hợp để thưởng thức trực tiếp hoặc sử dụng để pha chế các loại cocktail truyền thống hoặc hiện đại. Rượu Bacardi White Rum được chưng cất từ một hỗn hợp các nguyên liệu tự nhiên, tạo ra một hương vị đặc trưng và độ mượt mà khó cưỡng lại. Với Bacardi White Rum, bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn và thưởng thức một loại rượu mạnh đầy tinh tế và đẳng cấp.
Bacardi White Rum (Trắng)
- Giá lẻ 320.000đ/ 1 chai – Không free ship
- Giá nguyên thùng 300.000đ/1 chai – Free ship bán kính dưới 7km
Thương hiệu: Bacardi
Xuất xứ: Cuba
Dung Tích: 750 ml
Nồng Độ: 40%
Phân Loại: Rum
Chi tiết sản phẩm
Giới thiệu về rượu Bacardi White 750ml
Hương vị của Rượu Rum Bacardi trắng
- Màu sắc: màu trắng trong suốt
- Nguồn gốc: Cuba
- Mùi: hương thơm của hạnh nhân hòa quyện cùng mùi vani nồng nàn. Phảng phất là hương trái cây nhiệt đới tô điểm thêm nét quyến rũ cho rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum.
- Vị: ngọt ngào, mạnh mẽ nhưng không kém phần êm mượt, quyến rũ đầu lưỡi.
Cách pha chế rượu bacardi trắng đơn giản
- Nguyên liệu: rượu Bacardi trắng, nước coda, đường, lá bạc hà, chanh, đá.
- Pha trộn: Cho 2 muỗng đường, 6-8 lá bạc hà và 1/2 quả chanh vào ly. Dùng 1 cây đũa khuấy đều. Thêm đá và đổ 45ml rượu Bacardi trắng vào ly. Đổ nước coda vào ly, khuấy đều.
- Daiquiri:
- rượu Bacardi trắng, đường, nước cốt chanh, đá.
- Pha trộn: Cho 45ml rượu Bacardi trắng, 20ml đường và 25ml nước cốt chanh vào shaker. Thêm đá vào shaker và lắc đều khoảng 10 giây. Đổ hỗn hợp ra ly và thưởng thức.
Piña colada:
- Nguyên liệu: rượu Bacardi trắng, sữa dừa, nước cốt dừa, đá, dứa.
- Pha trộn: Cho 45ml rượu Bacardi trắng, 60ml sữa dừa và 60ml nước cốt dừa vào shaker. Thêm đá vào shaker và lắc đều khoảng 10 giây. Đổ hỗn hợp ra ly, cho thêm dứa lên trên và thưởng thức.
Đôi nét về quá trình sản xuất Rượu Bacardi White
- Lên men : Người ta cho vào mật đường một loại men để chúng tạo ra hương vị riêng biệt cho Rượu Rhum . Quá trình lên men được diễn ra trong điều kiện kiểm soát kỹ và kéo dài khoảng 30 – 35 Tiếng
- Chưng cất : Sau khi lên men xong hỗn hợp được đem đi chưng cất , rượu được chuyển qua ống bốc hơi bằng đồng . Quá trình này sẽ phân Rượu , Nước cũng như các mùi vị không sạch ra khỏi nhau . Đây là thời điểm của người hòa rượu , họ bắt đầu chế ra loại rượu nhẹ , nặng tùy theo đòi hỏi của các loại Rhum .Rượu được lọc ra qua than với độ chính xác rất cao trước khi đưa vào thùng trữ
- Ủ rượu : Rượu được ủ trong những thùng gỗ Sồi của Mỹ . Thùng ủ rượu được đốt bên trong thành một lớp than mỏng để tạo ra cho rượu có đặc điểm riêng trong thời gian ủ . Quá trình ủ rượu trong những thùng gỗ Sồi là một quá trình trao đổi chất giữa gỗ , rượu và môi trường xung quanh làm rượu đậm , dịu và thơm hơn . Thời gian ủ càng lâu thì rượu càng có thêm nhiều hương vị
- Pha trộn và đóng chai : Sau khi rượu đã được ủ đủ ngày , người ta hòa nhiều thùng rượu chung lại để tạo ra một lứa rượu có chất lượng và mùi vị đều đặn – Rượu được đem lọc một lần nữa . Trong thời gian này rượu được nếm thử , kiểm tra thật kỹ khi đã đạt đủ chất lượng như mong muốn rượu mới bắt đầu được đem đi đóng chai